Món ngon

Cải thiện trí não với nước ép Bông cải xanh, đậu tây, bắp cải và dầu mè

Nước ép Bông cải xanh, đậu tây, bắp cải và dầu mè ngon miệng dồi dào vitamin nhóm B này sẽ giúp bạn cải thiện trí não. Cùng haynhat tìm hiểu cách làm nước ép Bông cải xanh, đậu tây, bắp cải và dầu mè này nhé!

Cả ba loại rau trên đều chứa các vitamin nhóm B – đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ trí nhớ và tăng cường khả năng tập trung. Bông cải xanh chứa rất nhiều dường chất, bao gồm kẽm giúp ngăn ngừa chứng trầm uất, ăn không ngon, mất tập trung cũng như cám giác trống rỗng. Đậu tây cung cấp man-gan – nguyên tố vi lượng cần thiết giúp ổn định tinh thần. Vitamin B6 trong bắp cải hỗ trợ sụ hình thành một vài chát truyền dẫn thản kinh trong não. Dầu mè tạo nên hưong vi đặc trưng cho nước ép đồng thời đóng góp thêm axít béo thiết yếu omega-3.

1.Nguyên liệu:

  • bông cải xanh, cắt khúc
  • 1/2 bắp cải vừa, tách riêng lá, lõi cát khúc
  • 25 quá đậu tây, bỏ đầu và đuôi
  • 1 thìa cà phê dầu mè

collage_photocat

2. Cách làm:

Bước 1:

-Ép xen kẽ các phần bông cải xanh, bắp cảiđậu tây bằng máy ép.

Bước 2:

-Đổ ra ly, cho dầu mè vào, khuấy đều rồi thưởng thức.

cac-luu-y-de-ep-nuoc-trai-cay-ra-nhieu-nuoc-2

Nước ép Bông cải xanh, đậu tây, bắp cải và dầu mè cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, B3, B5, B6, c, E, K; can- xi, đống, i-ốt, sát, ma-nhê, man-gan, phốt-pho, kali, kẽm; axít béo omega-3; tryptophan.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *