Món ngon, Sức khỏe phụ nữ

Dinh dưỡng cho mẹ bầu: Xương hầm cà rốt

Xương hầm cà rốt là món canh dễ làm,  thanh mát và nhiều chất dinh dưỡng. Hãy bắt tay vào thực hiện mín này ngay nhé.

Nguyên liệu:

  • Xương ống 500g,
  • Cà rốt 300g,
  • Hạt súng 30g,
  • Rượu vang 10ml, muối, gừng, hạt nêm, hành vừa đủ
cach-nau-canh-xuong-ham-khoai-tay-ca-rot
Canh xương hầm cà rốt

Cách chế biến:

  • Bước 1: Xương ống rửa sạch, đập dập. Hạt súng đãi sạch, cà rốt gọt vỏ thái miếng vuông khoảng 4cm, gừng thái lát, hành thái khúc.
  • Bước 2: Cho xương ống, cà rốt, hạt súng, rượu, gừng, hành vào nồi cùng một lượng nước vừa đủ đun sôi cho lửa nhỏ hầm khoảng 30 phút cho ít muối, hạt nêm vào là được.

Chúc các bạn ngon miệng với cách làm xương hầm cà rốt đơn giản trên nhé.

Xem thêm: Dinh dưỡng cho mẹ bầu: Gà hầm khoai tây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *