Món ngon

Giảm cân nhanh chóng nhờ nước ép ớt chuông, cà chua, cải xoong và dâu ô liu

Nước ép ớt chuông, cà chua, cải xoong và dâu ô liu  không những giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể . Mà còn giảm cân nhanh chóng bằng loại thức uỗng thơm cay này.

Cùng haynhat tìm hiểu cách làm nước ép ớt chuông, cà chua, cải xoong và dâu ô liu các bạn nhé!

Ớt chuông giàu chất chống ôxy hóa beta-carotene và vitamin c. Hợp chất lycopene – một dạng carotenoid – trong cà chua có khả năng chống ung thu mạnh mẽ. Trong khi đó, cải xoong lại chứa nhiều hợp chất giúp ngăn chặn các gốc tự do có hại. Các chất chống ôxy hóa chứa trong dầu ô liu nhu vitamin E, K, có khả năng bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của nhiều loại bệnh tật.

1. Nguyên liệu:

  • 1  bó cái xoong lớn
  • 1 trái ớt chuông, bó hạt, cát khúc
  • 1 quả cà chua lớn, bố miếng nhỏ 
  • 1 thìa xúp dầu ô liu

collage_photocat

2. Cách chế biến:

Bước 1:

-Cuộn lá cái xoong quanh các miếng ớt chuông và cà chua.

-Dùng máy ép xen kẽ các phần rau trên.

Bước 2:

Đổ ra ly, cho dầu ô liu vào khuấy đều và dùng ngay.

IMG_9603_e1457002181370_OYRS.jpg

Giá trị dinh dưỡng:

Loại thức uống này cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitamin Bl, B2, B3, B5, B6, c, D, E, K, beta- carotene, folate; can-xi, crổm, đồng, ¡-ốt, sát, ma-nhê, man-gan, phốt- pho, kali; lycopene; axít béo omega-3, omega-6; tryptophan.

Các bạn hãy thử ngay loại nước ép ớt chuông, cà chua, cải xoong và dâu ô liu siêu tác dụng này nhé!

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *