Món ngon

Làm đẹp da với nước ép cà rốt, măng tây và cỏ chanh

Hỗn hợp nước ép cà rốt, măng tây và cỏ chanh rất dồi dào dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của các nguyên liệu và cách chế biến thức uống này nhé.

Các thành phần chống ôxy hóa trong cà rốt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các tế bào máu khỏe mạnh và làn da mịn màng. Măng tây cung cấp vitamin E. Trong khi đó, cỏ chanh, vốn là nguyên liệu phổ biến trong các món ăn Thái, được dùng trong các công thức chữa trị mụn hay cellulite (hiện tượng các độc tố bao quanh mỡ gây nên sự tích tụ mỡ dưới da). Khi được dùng làm thức uống, cỏ chanh còn có tác dụng khử độc bạch huyết, làm săn chắc các mò liên kết từ đó làm săn chác da.

e0at18
Cỏ chanh

Nguyên liệu

  • Cà rốt: 4 củ.
  • Măng tây: 10 đọt.
  • Cỏ chanh: 1 cây.

collage_photocat

Cách làm

  • Bước 1: Cà rốt gọt vỏ thái khúc; măng tây rửa sạch, thái khúc. Cỏ chanh bỏ lá bên ngoài, cắt khúc.
  • Bước 2: Dùng máy ép xen kẽ các phần nguyên liệu trên. Đổ ra ly, khuấy đéu và thưởng thức.

download (16)

Loại thức uống này cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitamin Bl, B2, B3, B6, c, E, K, beta- carotene, folate; can-xi, crôm, đỏng, sát, ma-nhê, man-gan, phốt-pho, kali, selen, natri, kẽm; tryptophan. Chúc các bạn ngon miệng với nước ép cà rốt, măng tây và cỏ chanh này nhé.

>> Xem thêm: Cách làm sinh tố đậu hũ, việt quất và dầu hạt gai dầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *