Cuộc sống, Tử vi

Nguyên lý tác động vào cung Địa vị và Danh tiếng

Cung Địa vị và Danh tiếng tọa lạc ngay hướng chính Nam, còn gọi là cung Ly, thuộc hành Hỏa, hợp với màu đỏ. Trong thiên nhiên tượng cho lửa, trong gia đình ứng với người con gái giữa.

Cung này quan trọng đốì với người hoạt động ngoài xã hội và nghệ thuật như chính trị, văn chương, mỹ thuật, điện ảnh, ca nhạc, người mẫu… là những người làm những nghề cần có danh, có tiếng.

download (4)

Khi nào cần tác động vào cung Địa vị và Danh tiếng?

  •  Khi muốn hướng những sinh hoạt của mình vào cộng đồng hay xã hội.
  • Khi muốn tên tuổi và những việc làm của mình như nghề nghiệp hay những sở thích của mình được nhiều người biết đến.
  • Khi muốn uy tín của mình trong nghề nghiệp được vững chắc.

Phương pháp tác động vào cung Địa vị

  • Vật treo tường: Ngay trên vách tường hướng Nam của căn phòng nhà ỏ hay của văn phòng, treo các vàn bằng, bảng khen thương, cúp thể thao, huy chương v.v…

90b6741382762224thanhthaoeva3

  • Đèn: Đặt thêm đèn điện hay đèn cây. Nếu dùng đèn cây, không phải thắp sáng, và nên dùng loại đèn cây màu đỏ để tăng thêm hành Hoả.

download (8)

  • Tranh ảnh: Tranh hay tượng của ba, tám hay chín con ngựa đang phi, ngụ ý “Mã đáo thành công”. Tranh ảnh hay hình chụp những sinh hoạt trong những lĩnh vực mình thích.

tranh-son-dau_ngua (8)

Ngoài hướng Nam của căn nhà, trên vách tường phía Nam của phòng khách hay văn phòng, treo một bức tranh có cảnh bình minh cũng rất tốt cho việc tác động vào cung Địa vị và danh tiếng.

download (5)

Phương Nam theo cổ nhân là miền đất của loài chim phượng hoàng, chỉ một cái vỗ cánh đã bay lên chín tầng mây. Cảnh mặt trời mọc rất huy hoàng, ánh mặt trời lúc bình minh rất rực rỡ. Cho nên đó là một biểu tượng rất tốt cho sự thành công và danh tiếng.

>> Xem thêm: Nguyên lý tác động vào cung Tình duyên và Hôn nhân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *