Món ngon

Nước ép xoài , lê, nha đam (lô hội) nước uống vàng cho hệ tiêu hóa

Dùng một ly nước ép xoài , lê, nha đam (lô hội) ngay trước bữa ăn để đạt hiệu quả tiêu hóa tốt nhất bạn nhé!

Xoài chứa một loại enzyme có khả năng ổn định dạ dày, giúp chống lại tính axít và tiêu hóa kém. chứa nhiều chất xơ hòa tan pectin, kích thích hệ tiêu hóa. Trong khi đó, nha đam chứa đến 20 loại khoáng chất, 18 loại axít amino và 12 vitamin nên từ lâu, nó đã được dùng như một vị thuốc. Nha đam thúc đẩy qúa trình giải phóng pepsin – một loại enzyme cản thiết cho tiêu hóa có trong da dày – giúp chữa trị táo bón và ngừa tiêu chảy.

1.Nguyên liệu:

  • 1 quá xoài, gọt vỏ, bỏ hạt, cát miếng nhỏ
  • 3 quá lê chín lớn, bổ miếng nhỏ
  • 1 thìa xúp nước ép nha đam

collage_photocat

2. Cách chế biến:

Bước 1:

-Dùng máy ép xen kẽ các phần trái cây.

Bước 2:

-Đổ ra ly, cho nước nha đam vào, khuấy đều và thưởng thức

nha-dam

Giá trị dinh dưỡng:

Loại thức uống này cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, B3, B6, c, E, beta-carotene, folate; can-xi, đồng, sắt, ma-nhê, man-gan, phốt- pho, kali, kẽm; axít amino; pectin.

Bạn hãy thử ngay cho gia đình mình nước ép xoài , lê, nha đam (lô hội) mà haynhat.com.vn chia sẻ trên đây nhé. Để giúp hệ tiêu hóa của gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *