Sức khỏe

Hoàng Thống Phong xua tan nỗi lo bệnh gout

Cùng với sự phát triển của xã hội, tỉ lệ người bị gout ngày càng có xu hướng gia tăng và đang trở thành vấn đề thời sự của giới y học. Tại Việt Nam bệnh gout chiếm tỉ lệ từ 2 -4% tổng các bệnh về khớp, vươn lên đứng hàng thứ 4 trong 15 bệnh về khớp hay gặp.

Thông thường bệnh nhân bị gout thường được chỉ định dùng các thuốc như colchicin (thuốc đặc hiệu), các nhóm thuốc NSAIDS, corticoid, các thuốc này làm giảm triệu chứng đau rất nhanh nhưng lại gây nên một số tác dụng phụ như: rối loạn đường tiêu hóa, giảm bạch cầu trung tính, trầm trọng hon là có thể hủy hoại tủy xương nếu dùng ở liều cao (với colchicin); loét đường tiêu hóa, tăng huyết áp (như NSAIDS, corticoid) làm trầm trọng hon con hen (NSAIDS)… các nhóm thuốc làm giảm nồng độ acid urique được chỉ đinh đế ngăn chặn việc lắng đọng các tinh thể urate như: thuốc ức chế tổng họp acid urique (alouorinol); thuốc làm tăng thải acid urique’ (probenecid, sulphipyrazol…), các thuốc này nếu dùng lâu dài có thể gây sỏi thận, suy thận cùng các biến chứng.

Chính bởi những tác dụng phụ không mong muốn của các loại thuốc điều trị gout trên nên các bác sĩ và bệnh nhân thường lo ngại khi điều tri một đợt lâu dài. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả phòng và điều tri bệnh gout.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược như Hoàng Thống Phong được coi là một dấu hiệu đáng mừng cho bệnh nhân gout. Hoàng Thống Phong là loại thực phẩm chức năng (thực phẩm thuốc) có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa gout.

Hoàng Thống Phong là sự phối hợp của những thảo dược: Trạch tả, nhọ nồi, ba kích, hạ khô thảo, thổ phục linh, nhàu, được sản xuất

 

theo bản quyền công nghệ của Fuma Natural (Mỹ).

Hoàng Thống Phong không chỉ giúp bệnh nhân giảm đau đón gây ra bới đợt gout cấp mà còn hỗ trợ phục hồi chức năng chuyển hóa của gan, thận, tăng cường tuần hoàn máu lưu thông, aciđ urique không đọng thành các tinh thể urate ở khớp, cơ và dễ dàng được đào thải qua thận cùng dường tiêu hóa, qua đó phòng ngừa tái phát các con gout cấp, hỗ trợ điều tri bệnh gout. Đặc biệt sản phẩm này đã được sử dụng rất phổ biến ở Mỹ với tên gọi gout well và cho hiệu quả rất khả quan sau một đựt người bệnh sử dụng từ 3-6 tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *