Tử vi

Tương qua giữa lông mày và tính cách (P1)

Lông mày có liên quan mật thiết đến mắt, giúp ta khám phá và phán đoán được những nét tính cách, trí tuệ của con người.

Vì lẽ đó, muôn biết được tính cách hay vận trình cuộc đời của người đó như thế nào, ngoài quan sát tướng của đôi lông mày thì cần phải xem cả thần sắc, hình dáng của mắt, chỉ xem lông mày thôi thì chưa thể đưa đến nhận định đầy đủ.

8d67087e801e83bb97b53edc0b6f344b

Tương quan giữa lông mày và tính cách

1. Lông mày của người thông minh

Lông mày cong dài quá mắt, mịn, óng mượt, có sức sông, nhưng vừa phải, không đậm quá, không thưa quá, là biểu hiện của người thông minh mẫn tuệ, khéo léo trong giao tiếp. Nếu dáng lông mày uốn cong như hình trăng non thì đó là người thông minh hiền hòa.

Tuy nhiên, độ dài của lông mày không đủ hoặc chỉ ngắn bằng mắt thì phải có nốt ruồi ở khoảng giữa lông mày mới được xem là đắc cách.

2. Lông mày của người thông minh đa tài, khéo léo

Lông mày dài quá mắt, lông mày mọc xuôi về đuôi mắt, phủ kín mi cốt (bất kể lông mày nào mà lộ mi cốt đều là hung tướng, bất trắc), lông mày không được mọc lan lên trên hoặc xuống dưới thì là người tính tình hào sảng, thông minh khoáng đạt, biết nhiều hiểu rộng.

  • Nếu lông mày quá đậm, mọc quá lên hoặc quá xuống đều không tối, nhưng chỉ cần phủ mi cốt là được.
  • Nếu có lông mày đẹp như trên nhưng cặp mắt mà bị mờ thì sẽ bị giới hạn các đức tính trên vì mắt là thần rất quan trọng: Người này chỉ khéo léo thông minh những việc vặt trong nhà.
  • Nếu có được lông mày đẹp kết hợp với mắt sáng, thần thái tươi tắn thì các đặc tính trên sẽ được phát triển hết khả năng: người có tính xã hội hóa phát triển, làm lợi cho nhiều người khác, thực hiện được các ý tưởng của mình, đa phần thành công trong nhiều lĩnh vực.
  • Nếu lông mày đẹp mà cao lên trên trán thường có trí tuệ phát triển, nhưng nếu lông mày đẹp này mà cánh cung rũ xuống thì lại cho thấy đó là người hiền hòa, phúc hậu mà vẫn thông minh khéo léo, đa tài đa nghệ.

1436521093-phun-xam-long-may-dep-o-ha-noi-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao

3. Lông mày của kẻ cứng cỏi, ngoan cố

Dạng lông mày trung bình không rậm quá, không thưa quá, dáng đẹp, mượt nhưng mọc ngang, đâm ra phía trước như chổi xể, không ôm vào mặt, không rũ xuống. Đặc điểm về hình dáng lông mày ấy cho thấy đây là người hay câu nệ, trọng hình thức, hay để ý vặt, dễ tự ái, hay dỗi.

Lông mày ngắn mà mọc ngược là người ngoan cố, thích cãi lý. Nếu lông mày ngắn hơn mắt thường là người giao tiếp kém, cô độc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *