Tử vi

Xem tướng cho các dáng lông mày điển hình (P2)

Xem tướng lông mày nghĩa là quan sát lông mày trên khuôn mặt độ đậm, nhạt, rậm, thưa, dài ngắn, vểnh lên hay cụp xuống, từ đó có thể nhận xét về tài vận.

5. Lông mày thưa và rời rạc (Sơ tán mi)

Sợi lông mày tương đốì ngắn, thưa thớt, khoảng cách giữa các sợi không điều, mọc lung tung, không theo trật tự, chiều dài ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc, trông xa dáng lông mày mờ nhạt.

Với những người có dạng lông mày thưa và rời rạc thường tính tình cộc cằn, không thích kết giao thân tình với người khác, quen sống cô độc.

về phương diện mạng vận, lông mày thưa cho biết mối quan hệ bạn bè không được thân thiết, chỉ nhạt nhẽo ở mức bình thường. Tiền tài lên xuống thất thường, không giữ được lâu.

mua-thuoc-moc-long-may-revitabrow-chinh-hang-o-dau-hinh-1-1

6. Lông mày đứt đoạn (Gián đoạn mi)

Xét tổng thể, dù lông mày nhiều hay ít, dài hay ngắn, đậm hay nhạt, đẹp hay xấu, nhưng nếu có một quãng bị ngắt hoặc lông mày ở một  Hình đoạn quá ngắn hay mờ nhạt một cách bất thường đều bị coi là kiểu lông mày đứt đoạn.

Lông mày gián đoạn thường mang ý nghĩa xấu về mặt mạng vận. Người có kiểu lông mày này thường tính tình cô độc, quái gở, nham hiểm, tiền của hao tổn thất thường, làm việc gì cũng chỉ dựa vào sức của mình, không nhận được sự trợ giúp nào, mọi việc không được như ý muốn. Mốì quan hệ của họ với những người thân thiết cũng xa cách, tình cảm anh em hời hợt thậm chí là vô tình, hay xung khắc với cha mẹ.

Có thể nói, những người có kiểu lông mày đứt đoạn thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

tai-xuong

7. Lông mày đuôi én (Giao da mi)

Dáng lông mày to ngang, đen đậm, hình dáng thô, phần đuôi chẻ ra hai nhánh, trông giông như đuôi chim én. Những người có kiểu lông mày đuôi én tuổi trẻ thường ổn định, từ trung niên trở đi xấu dần, vãn niên rất xấu, dễ gặp chuyện thị phi, gia sản hao tán, anh em bất hoà và ly tán. Nếu lông mày đuôi én mà kết hợp với dạng mắt nhìn trợn trạo, hung dữ, thường là người có vận số không mấy tốt đẹp, dễ gặp chuyện phiền phức, thị phi.

Xem phần trước: Xem tướng cho các dáng lông mày (P1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *