Tử vi

Xem tướng cho các dáng lông mày (P3)

Xem tướng lông mày nghĩa là quan sát lông mày trên khuôn mặt độ đậm, nhạt, rậm, thưa, dài ngắn, vểnh lên hay cụp xuống, từ đó có thể nhận xét về tài vận.

8. Lông mày thưa và nhạt (Hoàng bạc mi)

Là dạng lông mày sợi nhỏ, hơi ngả màu vàng nhạt, khoảng cách thưa và không đều, lông mày luôn ngắn hơn mắt. Đây là một dạng lông mày xấu. Những người có lông mày thưa và nhạt thường không có cá tính, thiếu chính kiến. Họ rất thích dựa dẫm vào người khác, gió chiều nào cũng theo.

Nếu mắt dài, sáng, thần thái tốt mà gặp dạng lông mày này thì ngay từ tuổi trẻ tiền bạc tuy có nhiều nhưng không dư dật. Nếu mắt hôn ám thì người có lông mày thưa và nhạt dễ gặp phải nguy hiểm nơi phương xa.

theu-long-may-bao-lau-thi-dep

9. Lông mày chổi xể (Tảo trứu mi)

Hình dáng lông mày gần giống như cái chổi quét nhà (h.27). Phần đầu lông mày trông thanh tú, thon mịn, càng về phần đuôi thì thưa dần, uốn cong về phía trán.

Lông mày chổi xể cho biết sự thiếu thốn tình cảm gia đình, cả anh em lẫn con cái. Mạng vận xấu, luôn thiếu thốn tiền bạc. Hậu vận xấu về cả tiền bạc lẫn gia đình.

long-may-6

10. Lông mày chữ bát (Bát mi tự)

Dáng lông mày gần giống lông mày đuôi én. Đầu lông mày bình thường nhưng cuối lông mày chia thành hai nhánh: Một nhánh hướng lên và chiều hướng của sợi lông mày cũng hướng lên; còn nhánh thứ hai rẽ xuống, chiều lông mày cũng xuôi theo. Tóm lại, hai nhánh có chiều hướng khác nhau một thuận, một nghịch. Những người có lông mày chữ bát thường là người có tính cách hơi kì quặc, lập dị, cô độc, không ai muốn kết thân.

về ý nghĩa, lông mày chữ bát chủ về vận số long đong, nhất là trong tình cảm, tiền bạc.

long-may-bat-tu

11. Lông mày dao cau (Tiêm dao mi)

Lông mày nhỏ, hẹp cả chiều dài lẫn chiều rộng, có hình dạng như loại dao têm trầu thời xưa, lông mày thô và ngắn. Những người có loại lông mày dao cau thường tâm địa gian hiểm, tàn nhẫn, hung bạo, ngay cả đối với anh em ruột thịt cũng không vị tình.

Xem thêm: Xem tướng cho các dáng lông mày (P2)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *