Tử vi

Xem tướng cho các dáng lông mày (P4)

Xem tướng lông mày nghĩa là quan sát lông mày trên khuôn mặt độ đậm, nhạt, rậm, thưa, dài ngắn, vểnh lên hay cụp xuống, từ đó có thể nhận xét về tài vận.

12. Lông mày La Hán (La Hán mi)

Dáng lông mày đậm, thô, rộng bề ngang và uốn hơi cong. Đây là dạng lông mày xấu, Hình 30 biểu hiện cho sự trì trệ của cá nhân trên mọi phương diện. Người có cặp lông mày La Hán mà có cặp mắt tốt thì vợ trễ, con muộn, tuổi trẻ gian nan vất vả. Nếu lông mày La Hán đi với cặp mắt xâu là điềm báo trước của người thọ yểu.

long-may-la-han
Lông mày La Hán

13. Lông mày rồng (Long mi)

Lông mày đẹp, bóng bẩy, sợi dài, chân lông mày hơi thưa, đầu nhỏ, đuôi lông mày cao, hơi thô và cao hơn đầu. Người có lông mày rồng thường có suy nghĩ sâu sắc, tầm nhìn chiến lược, trước khi làm gì thường lên kế hoạch chu đáo, cẩn thận. Nếu phối hợp đắc cách với các loại mắt tốt là người dễ thành đạt, nhiều anh em, cha mẹ sống thọ và giàu có.

14. Lông mày lưỡi kiếm (Kiếm mi)

Sợi lông mày mịn, khoảng cách các sợi vừa phải, bề ngang nhỏ, chiều dài quá mắt, đuôi lông mày cao hơn đầu nhưng cao vừa phải. Nhìn xa dạng lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.

Dạng lông mày này biểu hiện cho người cứng cỏi, hiếu thắng, học vấn sâu rộng, kiên trì mục tiêu và hành động. Tuổi trẻ có nhiều vất vả, khó khăn nhưng từ trung niên trở đi dễ có được thành công, vinh hiển.

long-may-la-lieu
Lông mày lá liễu

15. Lông mày lá liễu (Liễu diệp mi)

Lông mày dài, thon ở hai đầu, mường tượng như lá cây liễu, về tính chất của lông mày này, có vẻ hơi thô trọc nhưng quan sát kỹ và lâu lại có vẻ thanh tú đặc biệt. Lông mày lá liễu còn được gọi là “trọc trung hữu thanh”.

Lông mày lá liễu biểu hiện cho người có tính cách ôn hòa, lương thiện, tâm tính trung tín. Là người dịu dàng, biết lắng nghe, biết hy sinh nên dễ có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Với những đặc điểm về tính cách ấy sẽ là điều kiện để họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Xem thêm: Xem tướng cho các dáng lông mày điển hình (P3)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *