Tử vi

Xem tướng cho các dáng lông mày (P5)

Xem tướng lông mày nghĩa là quan sát lông mày trên khuôn mặt độ đậm, nhạt, rậm, thưa, dài ngắn, vểnh lên hay cụp xuống, từ đó có thể nhận xét về tài vận.

16. Lông mày sư tử (Sư tử mi)

Lông mày đậm và dài, sợi lông mày thô, bề ngang lớn và hơi cong xuống nhưng mọc xa bờ mắt. Lông mày sử tử hợp với mắt sư tử hoặc cọp thì biểu hiện cho sự thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt nhưng vợ trễ con muộn, vinh hoa phú quý ở tuổi vãn niên.

xuc-mi-tu
Lông mày ngắn, nhỏ mà đẹp

17. Lông mày đầu mịn đuôi thưa (Tiền thanh hậu tán mi)

Đầu và đuôi lông mày bằng nhau, bề ngang hơi rộng, đầu lông mày có sợi nhỏ, khít mịn, bắt đầu từ phần gấp khúc trở về sau lông mày dài, dầy và thưa dần. Hình dạng lông mày tương tự chữ nhân, trông thoáng qua thì không được tao nhã, nhưng nhìn kỹ dưới nhãn quan tướng học thì lại có vẻ thanh tú (trọc trung hữu thanh).

Người có dạng lông mày này học rộng, hiểu nhiều, kiến thức uyên bác, dễ đỗ đạt hoặc nổi tiếng sớm nhưng tiền bạc bình thường, từ trung vận trở đi tấn phát được. Nhìn chung, dạng lông mày đầu mịn đuôi thưa chủ về quý hiển mà kém thọ.

18. Lông mày ngắn, nhỏ mà đẹp (Đoản xúc tú mi)

Lông mày mịn, đều, bề ngang hơi nhỏ và ngắn hơn mắt, dáng vẻ thanh tú. Nếu dạng lông mày này hợp với khuôn mặt, cặp mắt và râu tóc thì người này khang kiện về cả vật chất lẫn tinh thần: Tính tình trung hậu, trí tuệ sáng suốt, không hay đau ốm trong tuổi vãn niên.

Tóm lại, người có lông mày đoản xúc mi tú thuộc tiểu quý, tiền tài bình thường nhưng gia đình, vận mệnh hoà thuận. Những người này công danh không gặp nhiều thuận lợi, có tư tưởng cống hiến cho xã hội nhưng bị hạn chế và thường không được như ý muốn.

Xem thêm: Xem tướng cho các dáng lông mày (P4)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *